รองเท้า Lebron

Nike LEBRON 15

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก ได้มีโอกาสพูดคุยกับ เจสัน เพทรี่ (Jason Petrie) นักออกแบบที่ทำงานสร้างสรรค์รองเท้าบาสเกตบอลร่วมกับซูเปอร์สตาร์อย่างเลอบรอน เจมส์ (LeBron James) มานานกว่าหนึ่งทศวรรษ ถึงจุดเด่นของรองเท้าบาสเกตบอลตระกูลเลอบรอนรุ่นล่าสุด ซึ่งรวมถึงการเลือกใช้นวัตกรรมเ

LeBron XVII

สร้างพลัง โดยไร้ความกลัว LeBron XVII เสริมความแข็งแรงและความเร็วของ LeBron ด้วยความกระชับและการรองรับเพื่อความเหนือชั้นทั่วทั้งคอร์ท โดดเด่นด้วยการผสานกันแบบมีน้ำหนักเบาของเส้นด้ายถักและเส้นด้ายขึ้นรูปด้วยความร้อนที่ให้รองเท้าแต่ละข้างได้ลุคและสัมผัสที่ทนทาน นอกจากนี้ การลดแรงกระแทก

Adidas NMD R1

รองเท้าสไตล์สตรีท แต่งดีเทลที่เป็นไอคอนจากยุค 80 ปรับเปลี่ยนกฎแห่งดีไซน์ของรองเท้า NMD_R1 ให้ดูล้ำสมัยยิ่งขึ้นด้วยที่สุดแห่งเทคโนโลยีเพื่อการวิ่งจากอาดิดาส รองเท้าคู่นี้ผสานอัปเปอร์ผ้าเข้ากับสัมผัสกระชับเบาสบายราวกับสวมถุงเท้า เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยปลั๊ก EVA บนพื้นชั้นกลาง Boost

รองเท้า LEBRON JAMES X JOHN ELLIOTT ICON QS

พรีเมียมด้วยการผสมผสานส่วนบน ขณะที่ระบบลดแรงกระแทก Max Air ตอบสนองได้ดี ให้ความสบายกับเท้าคุณในทุกย่างก้าว พร้อมครงสร้างจากผ้า วัสดุสังเคราะห์ และหนัง เพื่อการรองรับที่ใส่สบาย

รองเท้า LEBRON SOLDIER XII BY YOU

Soldier XII เป็นอาวุธที่ LeBron เลือกใช้เป็นอันดับหนึ่งเมื่อถึงรอบเพลย์ออฟ เตรียมพร้อมสู้ศึกด้วยการรองรับและระบบลดแรงกระแทกที่เขาต้องการเพื่อชัยชนะถึง 16 ครั้ง

รองเท้า Zoom LeBron 3 QS

Zoom LeBron 3 QS เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2006 และรองเท้าขั้นเทพรุ่นที่ 3 ในไลน์ซิกเนเจอร์ของ “คิง” คู่นี้ก็มาในสไตล์สตรีท พร้อมด้วยระบบลดแรงกระแทก

รองเท้า LEBRON XVI REMIX

LeBron XVI Remix ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อผู้เล่นที่แกร่งที่สุดในโลก ให้คุณสัมผัสได้ถึงการรวมตัวกันอย่างทรงพลังของการรองรับ ระบบลดแรงกระแทก และการตอบสนองแบบทันใจ

รองเท้า LeBron 16 Low

นอกคอร์ทเขาคือผู้สร้างแรงบันดาลใจ ปี 2003 คือฤดูกาลแรกของ LeBron และปีนี้ก็เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของวัฒนธรรม ทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับ LeBron 16 Low คู่นี้