รองเท้า Lebron

Adidas x Marvel เปิดตัวรองเท้าบาสเก็ตบอลคอลเล็กชั่น Heroes Among Us เกาะกระแสหนังดัง Avengers Endgame

Black Panther | Dame 5 (ซ้าย) กับ Iron Man | Harden Vol 3 (ขวา) รองเท้าในคอลเล็กชั่น Heroes Among Us มีด้วยกัน 6 รุ่น โดยทั้งหมดมีพื้นฐานมาจากรองเท้าของนักกีฬานักบาสเกตบอล NBA และ WNBA อย่าง James Harden, Damian Lillard, Candace Parker, John Wall และ Tracy McGrady ผสมผสานกับสไตล์ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากทีม Avengers ได้แก่ Iron Man, Black Panther, Captain Marvel, Captain America และ Nick Fury โดยมีราคาแตกต่างกันดังนี้ Marvel’s Black

Air Jordan XI รองเท้าบาสเก็ตบอลในฝันของเด็กยุค Chicago Bulls รุ่งเรือง

หากคุณชื่นชอบกีฬาบาสเก็ตบอลแล้วมีอายุขึ้นเลข 3 นำหน้า เชื่อได้ว่าหลายๆ คนย่อมจะต้องรู้จักนักบาสเก็ตบอล NBA นามว่า Michael Jordan กันอย่างดี และแน่นอนว่ารองเท้าแบรนด์ Air Jordan ก็เป็นรองเท้าในฝันของเด็กวัยรุ่นหลายๆ คน และเรายังเชื่ออีกว่า 1 ในนั้น ย่อมต้องมีรองเท้ารุ่น Air Jordan XI เป็นรองเท้า

10 รองเท้าวิ่งเด็กใส่เดินก็สบาย วิ่งก็แข็งแรง

รองเท้าสำหรับเด็กที่มีวางขายในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นรองเท้ากีฬาหรือ รองเท้าวิ่ง ต่างก็ถูกออกแบบมาโดยให้ความสำคัญกับประโยชน์ใช้สอย เมื่อซื้อมาแล้วก็สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส ทั้งใส่วิ่ง ออกกำลังกาย หรือจะใส่ไปเที่ยวก็ได้ เพราะรองเท้าแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อ ก็มีการดีไซน์ในแบ

รองเท้าบาสยี่ห้อไหนดีไชส์สวยสุดเอาใจคนเล่นบาส

บาสเกตบอล เป็นหนึ่งในกีฬายอดฮิตที่มีคนสนใจเยอะมากอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชอบดูติดตามชมทางรายการทีวีหรือทาง internet ของทีมบาสเกตบอลชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ หรือจะเป็นคนที่เล่นเอง ซึ่งก็มีทั้งในแบบการเล่นเพื่อ การออกกำลังกาย เป็นกิจกรรมร่วมสนุกของเพื่อนฝูง ไปจนถึงการเล

รีวิว Hoka One One Rocket X นุ่ม เบา เร็ว สมชื่อร็อคเก็ต

หลังจากที่ได้แกะกล่อง พรีวิว รองเท้าวิ่งถนนที่มาพร้อมแผ่นคาร์บอนรุ่นใหม่ Hoka One One Rocket X ไปก่อนหน้านี้ และได้นำไปใส่ลองวิ่งกันมาสักพัก ตอนนี้ก็พร้อมแล้วที่จะมาเล่าความรู้สึกในการสวมใส่ จะเป็นอย่างไร ไปติดตามรีวิวกันครับ ถ้าไม่อยากอ่าน เชิญชมคลิปวิดีโอกันได้เลย อัปเปอร์กระชับ ระบายอ

รีวิว ANTA KT6 “Night Storm” รองเท้าบาสเก็ตบอลที่มาพร้อมประสิทธิภาพคุ้มค่าเกินราคา

หลังจากที่ได้ทำการแกะกล่องและพรีวิวไปก่อนหน้านี้ และก็ได้นำไปลองใส่เล่นบาสเก็ตบอลกันมาสักพัก วันนี้ก็จะมา Performance reivew กับรองเท้าบาสเก็ตบอลซิกเนเจอร์ของ Klay Thompson รุ่นล่าสุด ANTA KT6 ในคู่สี “Night Storm” จะเป็นอย่างไร ไปติดตามรีวิวกันครับ อัปเปอร์ล็อคดาวน์และซัพพอร์ตดีมาก ด้วยการออกแบบใหม่ มีการน

รีวิว Salomon PREDICT SOC รองเท้าวิ่งถนนสุดสมูธจากซาโลมอน

ปีนี้ ดูเหมือนว่า Salomon ประเทศไทย จะเริ่มเน้นรองเท้าวิ่งถนนมากขึ้น หลังจากที่ช่วงต้นปีได้นำ Sonic 3 Accelerate เข้ามาวางจำหน่าย พอมาช่วงปลายปีก็ได้นำ PREDICT SOC ที่เป็นรองเท้าวิ่งถนนรุ่นใหม่เข้ามาวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน PREDICT SOC ในรุ่นนี้จะมีการชูดจุดเด่น 3 ข้อ Smooth ride, Adaptable performance และ 360° instant fit เน้นการสวมใส่สบาย กา

รีวิว รองเท้าบาส adidas DAME 6 Pride พื้น Lightstrike หนานุ่ม คล่องตัว

adidas DAME 6 รองเท้าบาสเก็ตบอลซิกเนเจอร์ของ Damian Lillard การ์ดทีม Portland Trail Blazers ได้ออกมาถึงเวอร์ชันที่ 6 เมื่อปีที่แล้ว และในเดือนมิถุนายนนี้ก็มีรุ่นสีพิเศษสำหรับ Pride month ออกมา และก่อนที่จะมารีวิวด้านประสิทธิภาพให้ฟัง SNKR TODAY ก็จะพาทุกท่านมาชมรองเท้าบาสเก็ตบอลในคู่สีพิเศษนี้ว่าสวยงามแค่ไหน ไปชมกันครับ

Zoom Freak 2 Naija

รองเท้าบาสเก็ตบอล Zoom Freak 2 Naija ยกย่องให้กับประเทศไนจีเรีย บ้านเกิดของพ่อแม่ Giannis และสถานที่ที่ฟุตบอลคือพลังที่รวมเป็นหนึ่งเพื่อสร้างศักยภาพที่ไม่สิ้นสุด ความคึกคะนองของวัยรุ่น และเสน่ห์ดึงดูดที่น่าหลงใหล Charles พ่อผู้ล่วงลับของ Giannis ผูกสัมพันธ์กับลูกชายของตนผ่านเกมการแข่งขันที่สวยงาม ซึ

รองเท้าบาสเก็ตบอล KD13 EP

ในช่วงชี้ชะตาการแข่ง KD จะยิ่งระห่ำ เขาสร้างความหวาดกลัวให้แนวรับด้วยการเคลื่อนไหวไร้ทางหยุดและปิดตายคู่ต่อสู้ด้วยพลังการป้องกันอันเหลือล้น KD13 คู่นี้จะช่วยให้เขาใช้ฝีมือระดับแนวหน้าได้ด้วยระบบลดแรงกระแทก Nike Air Zoom แบบเต็มความยาวเท้า โดยส่วน Zoom Air แบบพิเศษที่ปลายเท้าก็ให้การส่งแรงกล